Posted in nail arts, review

Review: Morning Kiss Nail Polish สีทาเล็บพรีเมี่ยมสีแน่นปัง

สวัสดีค่ะ วันนี้แนนกลับมาพร้อมกับรีวิวของใหม่อีกตัว ซึ่งเป็นแบรนด์ที่แนนเพิ่งได้ทดลองใช้เป็นครั้งแรก ก็คือ สีทาเล็บมอร์นิ่ง คิส หรือ จะทับศัพท์ไปเลยก็ได้ว่า มอร์นิ่งคิส เนล โพลิช (Morning Kiss Nail Polish) ค่ะ

morningkiss8

ปกติแนนก็ชอบทาเล็บอยู่แล้ว แต่เป็นคนที่ทาเล็บแล้วเลอะและไม่เรียบเนียนตลอด ยิ่งถ้ายาทาเล็บอันไหนแห้งช้า หรือเม็ดสีไม่ค่อยแน่นด้วยแล้ว ก็ยิ่งไม่สวยเลย แต่จริงๆแล้ว ฝีมือไม่ดีมากกว่านะ 5555

สำหรับสีทาเล็บ มอร์นิ่งคิส เนล โพลิช เป็นแบรนด์สีทาเล็บพรีเมี่ยมของไทยค่ะ ทางแบรนด์เขาเคลมมาในหน้า Facebook ว่าเป็น “ยาทาเล็บที่ลูกค้าต้องการซื้อมากที่สุด ยอดขายสีด้านอันดับ 1 ของเมืองไทย ผู้นำนวัตกรรมใหม่ด้านยาทาเล็บ” โอ้ว โปรยมาน่าลองมากๆ

morningkiss1

กด “continue reading” เพื่อเข้าไปดูรีวิวฉบับเต็มเลยค่าาาาา

แนนได้มาทดลองใช้ 2 สี คือ สีทองเมทัลลิค Metallic Gold และ สีทองแดง Metallic Copper ค่ะ แต่แนวเมทัลลิค หรือ แนวโลหะวาวๆ ของทางมอร์นิ่งคิส เขาจะพิเศษกว่าสีเมทัคลิคทั่วไป คือ มีกลิตเตอร์ละเอียดอยู่ในเนื้อสีอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

morningkiss9

สีแรก Metallic Gold ทาเดี่ยวๆ สองรอบ ไม่ใช้เบสโค้ทหรือท๊อปโค้ท ออกมาเป็นสีทองโทนเย็น  (ไม่ใช่แบบทองคำรูปพรรณสีทองเหลืองๆนะ เป็นแบบทองอมสีเงินนิดๆ แนวแฟชั่นเลย)

morningkiss4

morningkiss3

สีที่สอง Metallic Copper ทาเดี่ยวๆ สองรอบ ไม่ใช้เบสโค้ทกับท๊อปโค้ทเหมือนกัน จะได้สีทองแดงแท้ๆเลย ไม่ออกแดงจ๋า

morningkiss5

ทั้งสองสีของมอร์นิ่งคิส เป็นสีทาเล็บแบบพรีเมี่ยม ที่เนื้อสีมีเม็ดสีแน่นมากกกกกก คือ ทาครั้งเดียวกลบสีของเนื้อเล็บเดิมมิดเลยใน 1 ฝีแปรง และแห้งไวพอสมควร (ทั้งๆที่เขาก็ไม่ได้เคลมว่าเป็นสีทาเล็บแบบแห้งเร็วหรืออะไร) ถ้ากำลังรีบๆ 1 ชั่วโมงก่อนออกจากบ้าน ทาสีทาเล็บของมอร์นิ่งคิสบางๆ 1 รอบ เอาอยู่เลย วันนั้นเล็บคุณรอดตายละ 555

เนื้อสีแน่นมาก เวลาทาเลยจะมีลายฝีแปรงนิดนึง แต่แปรงใหญ่ดีสำหรับเล็บแนนค่อนข้างเล็ก ทาลากทีเดียวเกือบเต็มเล็บเลย ไม่ต้องทาลากหลายรอบ

morningkiss2

แนนลองทาเล็บทับรอบสองหลังจากผ่านไป 1 วัน ก็ทาทับได้ไม่มีปัญหาอะไร แนนไม่ได้ทาเคลือบเล็บทับ ตรงปลายเล็บจะสึกๆเลือนหายไปเล็กน้อย แต่ไม่มีการร่อนหลุด จนกว่าจะ 4-5 วัน (แนนไม่ได้ทำงานบ้านหนักๆนะ แค่พิมพ์คอม)

หลังจากลองทาเดี่ยวๆแล้ว ก็มีครีเอทลุค Mix & Match ทั้งสองสี แบบง่ายๆ ใช้เทปแปะทาเป็นลายง่ายๆแต่เก๋ไก๋ เพราะว่าสีเมทัลลิค 2 สี จับคู่กันก็เยอะอยู่แล้ว แนนเลยเลือกแบบง่ายๆ โชว์ความตัดกันของสีค่ะ

morningkiss10

(ขออภัยยังทำเล็บไม่ค่อยเก่ง เลยงานไม่เฟอร์เพ็คเท่าไหร่ อิอิ)

morningkiss7

สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสีทาเล็บมอร์นิ่งคิส สามารถแวะเข้าไปกดไลค์เพจของทางแบรนด์ได้ที่ facebook.com/MorningKissNailLover  คลิกที่ลิ้งนี้ได้เลยค่ะ จากที่แนนดูในเพจ มอร์นิ่งคิส เขามีสีทาเล็บทุกแบบทุกสีที่ทันสมัย รวมถึงอุปกรณ์ทำเล็บทุกอย่าง และมีการจำหน่ายผ่านตัวแทน ซึ่งหากใครชอบขายของ ใช้ของมอร์นิ่งคิสแล้วก็สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย หารายได้เสริมได้ ก็ลองเข้าไปดูกันนะคะ

แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้า ขอขอบคุณทางแบรนด์ Morning Kiss และเว็บ Revu.net  ที่ส่งสีทาเล็บสวยๆมาให้ลองค่ะ

keywords: Morning Kiss Nail Polish, มอร์นิ่งคิส เนล โพลิช, สีทาเล็บ, เม็ดสีแน่น

Advertisements

Author:

นักกฎหมาย​สายรีวิว จากเมืองชล อายุ 30 ปี ดีกรี ป.โท ชอบรีวิวทุกอย่างที่กินที่ใช้ โดยเฉพาะ​เครื่องสำอาง I'm a 30-year-old lawyer with the Master of Law from Chonburi, Thailand. I like review everything I consume, especially makeup. Most of my posts will be in Thai but I also have dual-language entries with English sometimes too.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s